ตัวเล่นวิดีโอสำหรับเว็บดูหนังออนไลน์

แฟลช เพลเยอร์ (Flash Player) ถือเป็นส่วนประกอบสำคัญสำหรับการดูหนังออนไลน์ เพราะการที่ไม่ได้ติดตั้ง Flash Player ไว้ที่เครื่องคอมพิวเตอร์ หรือการที่โปรแกรมหมดอายุ จะส่งผลให้ไม่สามารถเล่นหนังได้ สาเหตุสำคัญที่ต้องมีโปรแกรมแฟลช เพลเยอร์ เพราะโปรแกรมนี้เป็นตัวที่มีไว้เพื่อเล่นมีเดียไฟล์ หรือไฟล์ภาพ ไฟล์เพลง หรือไฟล์ภาพเคลื่อนไหว วิดีโอต่างๆ ล้วนแล้วแต่ต้องผ่านการเล่นจากแฟลช เพลเยอร์ทั้งสิ้น และที่สำคัญสำหรับเว็บดูหนังออนไลน์คือ มันจะเป็นตัวสนับสนุนไฟล์วิดีโอให้สามารถเล่นบนเว็บได้ เหมือนเวลาที่เราเปิดหนังออนไลน์ ก็สามารถดูหนังจากหน้าเว็บนั้นได้ หน้าตาของเว็บจะมีพื้นหลัง เมนูต่างๆ และหน้าต่างสำหรับเล่นหนัง ในส่วนนั้นจะต้องใช้แฟลชเพลเยอร์เพื่อดึงวิดีโอจากแหล่งฝากไฟล์มาแสดงที่เว็บ บนพื้นหลังและหน้าเว็บเดิม จินตนาการเหมือนเรานั่งดูโทรทัศน์ที่บ้าน ภาพในโทรทัศน์เคลื่อนไหว มีภาพ มีเสียง แต่ภายในห้องเราก็ไม่ได้เปลี่ยนไป เว็บไซต์เปรียบเสมือนห้องของเรา ส่วนแฟลชเพลเยอร์ก็เหมือนกับโทรทัศน์ในตัวอย่าง ส่วนตัวไฟล์วิดีโอหรือไฟล์หนัง จะเรียกโดยทั่วไปว่า ไฟล์แฟลช
การทำงานของโปรแกรมแฟลช เพลเยอร์ ก็ขึ้นอยู่กับตัวบราวเซอร์ (Browser) ของผู้ใช้งานเว็บด้วย เนื่องจากในแต่ละบราวเซอร์ที่ใช้เข้าไปดู อาจจะต้องติดตั้งโปรแกรมแฟลช เพลเยอร์คนละตัว ขึ้นอยู่กับตัวโปรแกรมที่เว็บเราใช้ แต่ถ้าสะดวกที่สุดคือการดูผ่าน Google Chrome เนื่องจากเป็นบราวเซอร์ที่มีการติดตั้งโปรแกรมแฟลชเพลเยอร์มาให้ผู้ใช้งานแล้ว ทำให้การดูหนังออนไลน์ในกูเกิ้ล โครม จึงไม่มีปัญหาหนังไม่เล่น หรือเว็บค้าง แต่ถ้าเป็นใน Internet Explorer จะต้องติดตั้งโปรแกรม ActiveX แต่ถึงอย่างนั้น ตัวบราวเซอร์ของ Internet Explorer ก็มีแฟลช เพลเยอร์ของระบบอยู่แล้วเช่นกัน การติดตั้งโปรแกรมเสริมเข้าไป จึงเป็นการเพิ่มช่องทางในการใช้โปรแกรมมาเล่นไฟล์แฟลชนเว็บของเรา นอกจากนี้ ในปัจจุบันการใช้บราวเซอร์ FireFox ก็ได้รับความนิยมอยู่มากจากผู้ใช้งาน ด้วยคุณสมบัติที่ใกล้เคียงกับ Google Chrome แต่กินพื้นที่และกินแรมน้อยกว่า แต่ก็ยังต้องติดตั้งโปรแกรมแฟลช เพลเยอร์เพิ่ม นั่นคือ NPAPI แต่ถ้าเป็นแบบที่มีคนแนะนำมา การใช้ Google Chrome จะดีที่สุด เพราะไม่ต้องติดตั้ง แฟลช เพยเยอร์ เพิ่มแล้ว สามารถเล่นได้อย่างรวดเร็ว และใช้งานเว็บได้อย่างรวดเร็วด้วยเช่นกัน แต่ถ้าเป็นในคอมพิวเตอร์ที่พื้นที่เริ่มน้อย และไม่อยากมีปัญหาแรมเต็มไว ก็ใช้ FireFox ในการดูหนังออนไลน์

No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ท่าบนเตียง
อยากรู้เบื้องหลังหนังโป้ POV วันนี้จัดให้

คอหนังโป้หลายท่าน ไม่ว่าจะหญิงหรือชาย วัยรุ่นหนุ่มสาว แม้แต่วัยทำงาน ต้องเคยผ่านตามาบ้างกับหนังโป้แนว VR ถ่ายทอดความเสมือนจริงออกมาให้เราได้สำเร็จความเสียวกันไปตามความต้องการ

ท่าบนเตียง
สเต็ปเทพพาสาวไปเที่ยวสวรรค์

จะเป็นไรไหมครับ ถ้าผู้ชายจะเป็นกังวล ว่าที่กำลังทำอยู่ตอนนี้สาวๆจะไปถึงจุดสุดยอดไหม เพราะขนาดตัวผมเอง คบกับแฟนมาก็หลายปี จะเย็ดสักทียังคิดแล้วคิดอีก ว่าทำแบบนี้เธอจะชอบไหม

ท่าบนเตียง
วิธีเอาตัวรอดเมื่อน้องชายเกิดผงาดในที่สาธารณะ

เชื่อว่าผู้ชายทุกคนต้องเคยเจอปัญหา น้องชายแข็งตัวในที่สาธารณะแบบตอนดูหนังโป๊ออนไลน์ แน่นอน ซึ่งเหตุการณ์แบบนี้สามารถเกิดขึ้นได้หลายสาเหตุด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น การเปลี่ยนแปลงของอารมณ์ ความรู้สึก สภาพอากาศ ความคิด