ของขวัญปีใหม่จากพ่อ

ช่วงปีใหม่เป็นช่วงที่ฉันชอบมากที่สุด เพราะฉันจะได้กลับจากหอพักไปเยี่ยมที่บ้านและเวลากินอาหารร่วมกันกับครอบครัว ปีนี้โชคดีที่ฉันเป็นนักศึกษามหาลัยแล้ว ฉันเลยไปอยู่บ้านตั้งแต่ช่วงปิดเทอม ปีนี้เป็นปีที่ฉันอายุครบ 20 ปี ฉันพ่อบอกว่าพ่อมีของขวัญพิเศษที่จะให้กับฉัน ฉันทั้งรู้สึกตื่นเต้นและดีใจเพราะที่ผ่านมา พ่อกับแม่เลิกกันทำให้ฉันต้องอยู่กับครอบครัวฝั่งพ่อมาโดยตลอด ฉันก็ได้แต่เก็บความตื่นเต้นเอาไว้ รอวันปีใหม่ที่จะได้ออกขวัญจากพ่อ ในที่สุดวันส่งท้ายปีเก่าก็มาถึงเพราะบอกให้ฉันไปหาตอน 22:00 น ฉันเลยจัดการอาบน้ำแล้วก็ใส่ชุดนอน กะว่าได้ของขวัญแล้วก็จะกลับมาแกะที่ห้อง แต่พอฉันเข้าไปถึงห้องของพ่อก็เห็นพ่อกำลังดูหีไทย ฉันตกใจมากเพราะไม่คิดว่าพ่อจะเรียกฉันไปตอนที่ตัวเองกำลังดูหีไทยอยู่แบบนี้ เพราะว่าได้เวลาพอดีเลย […]

Learn more →

กินเต็มที่ก็มีหุ่นดีได้เหมือนกัน

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคนและวันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะและแน่นอนว่าเมื่อพบกันอีกฉันเมื่อไหร่นั่นหมายความว่าจะต้องมีสาระดีๆเคล็ดลับดีๆที่เป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆมาฝากอีกเช่นเคยอย่างแน่นอนและในวันนี้นะคะดิฉันก็มาพร้อมกับหัวข้อเรื่องที่ว่าเทคนิคง่ายๆสำหรับคนที่อยากลดน้ำหนักแต่ก็ไม่อยากอดอาหารที่ฉันขอบอกก่อนนะคะว่าหนุ่มๆสาวๆหลายๆคนที่อยากลดน้ำหนักให้ตัวเองนั้นมีผลที่ดูเหมือนกับดาราที่ชอบดูคลิปโป๊แล้วชอบเลือกวิธีการอดอาหารดิฉันบอกเลยนะคะว่าวิธีนี้โทรเป็นวิธีที่ผิดอย่างมหันต์เลยค่ะนอกจากจะทำให้เพื่อนๆไม่ได้มีหุ่นดูดีเป๊ะเหมือนดาราในเวลาดูคลิปโป๊แล้วยังทำให้หุ่นที่ลดลงมาจนเพื่อนๆพอใจหรือดูดีเหมือนที่ดูคลิปโป๊กับโยโย่มีน้ำหนักเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเมื่อเพื่อนๆกลับไปทานอาหาร นานๆนะครับเพื่อนคนไหนที่ต้องการลดน้ำหนักหรือดูแลหุ่นของตัวเองให้ดูดีมีดาราที่ดูคลิปโป๊ดิฉันขอแนะนำคำว่าไม่สมควรที่จะอดอาหารอย่างเด็ดขาดแต่วันนี้นะคะนอกจากวิธีการลดอาหารและมีวิธีอื่นที่ชั้นนำมาเสนอค่ะซึ่งเพื่อนๆสามารถทำได้อย่างไม่ทรมานเลยและเพื่อไม่เป็นการเสียเวลานะคะเราไปดูวิธีการแรกกันเลยดีกว่าค่ะ ประการแรก สมควรที่จะลดอาหารประเภทแป้งและอาหารประเภทน้ำตาลเพื่อนๆทราบไหมคะว่าข้าวขาวที่เพื่อนๆทุกๆคนเนี่ยชอบรับประทานกันอย่างเป็นประจำมีน้ำตาลเป็นจำนวนมากเลยนะคะซึ่งถ้าเพื่อนๆนะคะรับประทานไปเรื่อยๆซึ่งสามารถทำให้เพื่อนๆนั้นเป็นโรคเบาหวานได้เลยนะคะแต่ข้าวที่ดิฉันอยากจะนำเสนอก็คือข้าวกล้องค่ะ และเทคนิคที่สำคัญต่อไปนะคะก็คืออยากให้เพื่อนๆนะคะลดอาหารประเภทแป้งและอาหารประเภทน้ำตาลลงให้มากโดยเพิ่มอาหารประเภทโปรตีนเข้าไปแทนที่ค่ะซึ่งวิธีนี้นะคะจะช่วยทำให้น้ำหนักที่มากของเพื่อนๆลดลงได้อย่างรวดเร็วทันใจ และทำให้เพื่อนๆนะคะกลับมามีหุ่นที่ดูดีเหมือนตอนดูคลิปโป๊ได้รวดเร็วยิ่งขึ้นค่ะ   ประการที่สอง ลองหันมารับประทานอาหารที่มีรสชาติเผ็ด เพราะอาหารที่มีรสเผ็ดจัดจะมีส่วนช่วยในเรื่องเผาผลาญไขมันส่วนเกินที่สะสมอยู่ในภายในร่างกายของคนอื่นๆซึ่งทำเผื่อนะคะสามารถรับประทานเพชรได้ลองรับประทานอย่างเป็นประจำค่ะน้ำหนักของเพื่อนนะคะจะลดลงอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากยิ่งขึ้นและทำให้หุ่นของเพื่อนกลับมาสวยและดูดีมากยิ่งขึ้นด้วยค่ะแต่ขอแนะนำนะคะเพื่อนๆไม่ควรที่จะหักโหมรับประทานเผ็ดมากจนเกินไปเอาที่พอเหมาะและเพื่อนๆไหวจะดีที่สุดค่ะ

Learn more →

แกล้งรุ่นพี่สาวสวยว่าหลับเลยโดนอมควยซะงั้น

                 เรื่องเสียวที่จะเอ่ยนั้นเกิดได้ไม่กี่วันนี่เองครับคือว่าตัวผมก็ทำงานที่โรงงานแห่งนึงทว่าผมนั้นเข้ารอบดึกตลอดแต่งานที่ทำนั้นมันก็ไม่ได้หนักมากสักเท่าไหร่หรอกเพราะช่วงดึกผมสามารถแอบงีบได้ ทว่าแผนกที่ผมได้อยู่นั้นมันก็มีรุ่นพี่อีกคนหนึ่งซึ่งเธออายุมากกว่าผมประมาณสองสามปีได้ แต่ผมนั้นสนิทกับเธอมาสักพักแล้วและลึกๆนั้นผมก็แอบชอบและอยากดูAVญี่ปุ่นกับเธอด้วยนั่นแหละเพียงแต่ผมไม่กล้าบอกเธอเท่านั้น จนอยู่มาวันหนึ่งที่ผมไปทำงานสายแล้วผมก็แกล้งกินเหล้าเข้าไปแกล้งว่าเมาซึ่งทันทีที่ผมได้เจอเธอนั้นเธอก็ไม่ได้ว่าอะไรผมนักจากนั้นผมก็ลองแกล้งเธอด้วยการหลับแล้วทำเป็นละเมอถอดผ้าออก จนเมื่อผ่านไปพักใหญ่ๆผมก็เริ่มรู้สึกได้ว่าเธอเข้ามาใกล้ผมมากขึ้นเลยหรี่ตาดูซึ่งมันก็ใช่จริงๆเพราะเธอกำลังพยายามปลุกผมให้ตื่นซึ่งก็ไม่เป็นผล จนคราวนี้ผมก็รู้สึกเงียบไปหลายนาทีแล้วก็เริ่มสัมผัสได้ว่ามีมือนึงกำลังล้วงไปจับหำผมและจะเป็นใครไปไม่ได้เลยถ้าไม่ใช่เธอนั่นทำให้ผมรู้สึกเสียววาบไปทั้งตัวแต่ขณะนั้นผมก็ต้องทำตัวให้เงียบมากๆเพราะกลัวว่าเธอจะจับได้ จนมาถึงนาทีที่เธอค่อยๆเอาปากไปอมควยผมแบบAVญี่ปุ่นนั่นบอกเลยว่ามันเหนือสิ่งที่ผมคาดหมายไว้จริงๆต่อมาเธอก็ได้รูดควยผมขึ้นลงกับปากอยู่อย่างั้นจนมันเร็วขึ้นผมเองก็เงี่ยนจนอยากจะจับเธอเย็ดแรงๆเหมือนกับAVญี่ปุ่นซะเดี๋ยวนั้น เธอทั้งดูดและเลียควยผมแรงขึ้นเรื่อย ๆทำให้ผมนั้นเกร็งไปทั่วเรือนร่างราวกับAVญี่ปุ่นอีกทั้งเสียงในคอก็ยังดังขึ้นไม่หยุดทว่าตอนนั้นเหมือนเธอจะทราบเลยว่าน้ำเงี่ยนผมใกล้จะแตกเธอก็เลยหยอกผมอย่างเต็มที่เพราะว่าเธอได้เร่งความเร็วในการดูดควยผมรัวๆมากกว่าเก่าซะอีก จนท้ายที่สุดผมก็อดไม่ได้กับการทำว่าหลับอีกต่อไปและส่งเสียงร้องเสียงขึ้นมาลั่นทั่วห้องต่อมาไม่นานนั้นน้ำว่าวก็ได้พุ่งใส่ปากเต็มๆ จนผมนี่แทบหมดแรงเพราะต้องเกร็งมานาน แต่สิ่งที่ทำให้ผมยิ่งเสียวมากขึ้นกว่าเดิมอีกนั่นก็คือพอควยผมกระตุกน้ำแทบหมดแล้วแต่เธอก็ยังเลียควยให้ผมเหมือนในAVญี่ปุ่นเนี่ยแหละนั่นทำให้ผมเสียวจนต้องคำรามออกมาเลยก็ว่าได้ คราวนี้พอเสร็จแล้วเธอก็ได้ปล่อยให้ผมนั้นนอนอยู่อย่างนั้นจนผมหลับไป ตื่นขึ้นมาอีกทีก็สายมากๆแล้วจากนั้นผมก็รีบไปช่วยงานเขาแล้วแกล้งบอกพี่สาวที่สนิทคนนั้นว่าขณะที่ผมหลับนั้นผมรู้สึกดีมากเพราะเหมือนมีคนมาอมควยให้ผม และสีหน้าของเธอตอนนั้นก็ค่อนข้างแดงมากแถมเธอยังอมยิ้มอีกด้วยนั่นก็เพราะว่าเธอคือคนอมควยให้ผมไงล่ะ

Learn more →