วิธีเอาตัวรอดเมื่อน้องชายเกิดผงาดในที่สาธารณะ

เชื่อว่าผู้ชายทุกคนต้องเคยเจอปัญหา น้องชายแข็งตัวในที่สาธารณะแบบตอนดูหนังโป๊ออนไลน์ แน่นอน ซึ่งเหตุการณ์แบบนี้สามารถเกิดขึ้นได้หลายสาเหตุด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น การเปลี่ยนแปลงของอารมณ์ ความรู้สึก สภาพอากาศ ความคิด จินตนาการจากดูหนังโป๊ออนไลน์ และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยสำหรับหนุ่ม ๆ แล้วสถาการณ์แบบนี้ถือเป็นอะไรที่ควบคุมได้ยากมาก ยิ่งถ้าเป็นในที่สาธารณะที่มีคนเยอะ ๆ ยิ่งจัดการยากเข้าไปใหญ่ นับเป็นปัญหาที่สร้างความอึดอัดและทำให้ผู้ชายทุกคนรู้สึกอับอายไม่น้อยเลยทีเดียว
รวบรวม 7 วิธีเอาตัวรอดเวลาอวัยวะเพศชายแข็งตัวในที่สาธารณะ มาฝากให้เพื่อน ๆ ทุกคนได้ลองอ่านกัน ซึ่งน่าจะพอช่วยหนุ่ม ๆ ที่เจอปัญหาเหล่านี้บ่อย ๆ ได้ มีวิธีไหนควรทำบ้างมาดูกัน
1.มองหาห้องน้ำหรือที่ลับตา
ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม ผู้ชายทุกคนไม่ควรไปยุ่งวุ่นวายหรือไปล้วง แคะ แกะ เกาบริเวณจุดโฟกัส ต่อหน้าผู้หญิงโดยเด็ดขาด เพราะมันจะทำให้ภาพลักษณ์ของคุณดูแย่ขึ้นมาทันที เป็นไอหื่นบ้าดูหนังโป๊ออนไลน์ ฉะนั้นเมื่อไหร่ที่รู้สึกแปลก ๆ หรือมีท่าทีว่าน้องชายของคุณกำลังจะตื่นขึ้นในเวลาหรือสถานที่ที่ไม่เหมาะสม คุณควรมองหาห้องน้ำแล้วปลีกตัวเข้าไปจัดการปัญหาของคุณโดยเร็วที่สุด หากในกรณีที่ไม่สามารถหาห้องน้ำได้ อย่างน้อยก็ขอเป็นจุดที่ลับตาผู้หญิงก็ยังดี เพราะผู้ชายกันเองมักจะไม่คิดมากกับเรื่องแบบนี้สักเท่าไหร่ แต่ก็ระวังอย่าให้โจ่งแจ้งเกินไปจนน่าเกลียด
2. พยายามสบตากับคนที่คุณกำลังคุยด้วย
หากน้องชายเกิดตื่นขึ้นระหว่างที่คุณกำลังยืนสนทนากับใครสักคนหนึ่งอยู่ สิ่งแรกที่คุณต้องทำเลยคือ อย่าทำท่าทีกังวลกับการตื่นขึ้นมาของมัน เพราะอาจทำให้คู่สนทนาของคุณพบเจอภาพที่ไม่น่ามองได้ ฉะนั้นคุณต้องพยายามสบตากับคู่สนทนาเข้าไว้ เพื่อดึงดูดความสนใจให้เขาสบตากลับและตั้งใจฟังในสิ่งที่คุณกำลังพูด พอเวลาผ่านไปสักพักคุณอาจจะชวนเขามองไปที่อื่นแล้วเปลี่ยนเรื่องคุย เพื่อให้เขาตั้งใจฟังคุณอีกครั้งก็ได้ ซึ่งวิธีนี้ใช้ดึงดูดความสนใจและช่วยถ่วงเวลาได้ดีมาก ๆ แต่สิ่งหนึ่งที่ควรระวังคือ อย่าหันข้างให้คู่สนทนาเด็ดขาด หากเผลอหันให้เมื่อไหร่ รับรองว่าเขาได้เห็นภาพที่ไม่ควรเห็นแน่นอน
3. เอามือล้วงกระเป๋ากางเกง
การเอามือล้วงเข้าไปในกระเป๋ากางเกง จัดเป็นท่าผ่อนคลายอิริยาบถที่หนุ่ม ๆ ชอบใช้กันมากที่สุด เพราะนอกจากจะทำให้คุณยืนได้อย่างสมาร์ทและดูเป็นธรรมชาติของผู้ชายแล้ว ยังช่วยปิดบังความตุงของเป้ากางเกงได้อีกด้วย ซึ่งในระหว่างนั้นคุณก็อาจจะหาจังหวะขยับกางเกงหรือแอบจัดระเบียบเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อให้น้องชายสงบลงได้ แต่ถ้ามีกระเป๋าสะพายข้างติดตัวอยู่ด้วยก็จะยิ่งดีมาก ๆ เพราะสามารถเอามาใช้บังได้เช่นกัน
4. เปลี่ยนท่านั่งทันที
คงไม่ใช่เรื่องใหญ่ถ้าการตื่นขึ้นของเจ้าโลกเกิดในระหว่างที่คุณนั่งอยู่ที่โต๊ะทำงาน หรือโต๊ะกินข้าว เพราะอย่างน้อยก็พอมีอะไรบดบัง หรือคนรอบข้างจะไม่โฟกัสไปที่ตรงนั้นมากนัก แต่มันคงจะไม่ดีแน่ ๆ ถ้าเจ้าโลกดันตื่นแบบดูหนังโป๊ออนไลน์ตอนที่คุณนั่งอยู่ในที่ที่มีคนเยอะ ๆ เช่น บนรถเมล์ รถไฟฟ้า หรือในสวนสาธารณะ ซึ่งหากเกิดขึ้นจริงแนะนำให้หนุ่ม ๆ รีบเปลี่ยนท่านั่งในทันที โดยท่านั่งที่เหมาะที่สุดคือ ท่านั่งไขว้ห้าง เพราะเป็นท่าใช้ปกปิดความตุงได้ดีที่สุด แถมยังช่วยให้น้องชายกลับคืนสู่สภาวะปกติได้ง่ายอีกด้วย
5. ห้ามขยับขาไปมา
ตามสัญชาตญาณของผู้ชายเวลาเจ้าโลกตื่นขึ้น ทุกคนก็มักจะยกแข้ง ขยับขา หรือถ่างขาอยู่บ่อยครั้ง เพื่อเป็นการจัดระเบียบบริเวณจุดโฟกัสให้ลงร่องลงรอย จนกว่าจะหายรู้สึกอึดอัด ซึ่งการกระทำเหล่านี้จะทำให้คุณดูตลกและกลายเป็นจุดโฟกัสได้ แถมยังทำให้คนข้าง ๆ รู้สึกอึดอัด หรือไม่สบายใจที่ต้องเห็นคุณกระดุกกระดิกอยู่ใกล้ ๆ เขาอีกด้วย
6. ปรับเปลี่ยนกางเกงชั้นใน
อย่างที่รู้ ๆ กันดีว่าเรื่องแบบนี้มันห้ามกันไม่ได้ง่าย ๆ แต่มันก็สามารถป้องกันหรือทำให้เกิดผลกระทบน้อยที่สุดได้ โดยเริ่มจากการเปลี่ยนกางเกงชั้นในก่อนเป็นอันดับแรก ใครที่เจอปัญหานี้บ่อย ๆ เตรียมบอกลากางเกงชั้นในแบบบ็อกเซอร์ไปได้เลย เพราะมันไม่ได้ช่วยเซฟเป้าของคุณเลยแม้แต่น้อย ทางที่ดีควรหันมาใส่กางเกงชั้นในชายที่มีขนาดพอดี ไม่หลวมหรือคับมากจนเกินไป เพราะจะทำให้รู้สึกสบายและช่วยลดความตุงของเป้ากางเกงได้อีกด้วย ในส่วนของกางเกงภายนอก อาจจะทำใจเปลี่ยนยากสักหน่อย เพราะแต่ละคนต่างมีสไตล์ที่ไม่เหมือนกัน แต่ถ้ากังวลเรื่องเป้าตุงจริง ๆ ก็หลีกเลี่ยงการใส่กางเกงฟิต ๆ ที่รัดติ้วแนบเนื้อ เพราะมันจะทำให้เป้าตุงและเป็นจุดสนใจได้ง่าย
7. ทาแป้งให้น้องชาย
สำหรับใครที่ต้องเจอกับอากาศร้อน ๆ อยู่เป็นประจำ แล้วมีปัญหาเกี่ยวกับอาการคันจากเหงื่อ ทำให้น้องชายตื่นขึ้นมาผงาดบ่อยครั้ง แนะนำให้หาแป้งฝุ่นมาทาให้กับน้องชายซะ เท่านี้ก็ช่วยลดการระคายเคืองและอาการคันลงได้
เท่านี้ก็ทราบกันแล้วนะครับ ว่ามีวิธีไหนสามารถช่วยให้หนุ่ม ๆ เอาตัวรอดจากสถานการณ์น้องชายแข็งตัวในที่สาธารณะได้บ้าง ยังไงก็อย่าลืมนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันกันด้วยนะครับ เวลาเจอเหตุการณ์แบบนี้กะทันหันจะได้เอาตัวรอดและรักษาภาพลักษณ์ที่ดีไว้ได้

No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ท่าบนเตียง
อยากรู้เบื้องหลังหนังโป้ POV วันนี้จัดให้

คอหนังโป้หลายท่าน ไม่ว่าจะหญิงหรือชาย วัยรุ่นหนุ่มสาว แม้แต่วัยทำงาน ต้องเคยผ่านตามาบ้างกับหนังโป้แนว VR ถ่ายทอดความเสมือนจริงออกมาให้เราได้สำเร็จความเสียวกันไปตามความต้องการ

ท่าบนเตียง
สเต็ปเทพพาสาวไปเที่ยวสวรรค์

จะเป็นไรไหมครับ ถ้าผู้ชายจะเป็นกังวล ว่าที่กำลังทำอยู่ตอนนี้สาวๆจะไปถึงจุดสุดยอดไหม เพราะขนาดตัวผมเอง คบกับแฟนมาก็หลายปี จะเย็ดสักทียังคิดแล้วคิดอีก ว่าทำแบบนี้เธอจะชอบไหม

ท่าบนเตียง
ตัวเล่นวิดีโอสำหรับเว็บดูหนังออนไลน์

แฟลช เพลเยอร์ (Flash Player) ถือเป็นส่วนประกอบสำคัญสำหรับการดูหนังออนไลน์ เพราะการที่ไม่ได้ติดตั้ง Flash Player ไว้ที่เครื่องคอมพิวเตอร์ หรือการที่โปรแกรมหมดอายุ